Mở cửa: 8h30 - 22h00
Tất cả các ngày trong tuần
Hotilne:
Email:
0936.068.685/ 0965.326.850
ntxuantdc15@gmail.com
Hỗ trợ trực tuyến
Trang chủ > Tin tức > Tin sản phẩm

Ứng Dụng Của Đèn Led Chiếu Sáng Trang Trí Bên Trong, Ngoài Tòa Nhà

Cập nhật : 5/30/2017 11:29:35 AM - Lượt xem : 6728


1. Đèn Led sử dụng trong trang trí nội thất

Đèn Led Chiếu Sáng mang đến nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dung kể cả về màu sắc ánh sáng, đa dạng về mặt sản phẩm, và không gian phòng tắm, phòng ngủ hay phòng khách đều tạo nên vẻ đẹp huyền ảo và quyến rũ. Với sự đa dạng về màu sắc, người sử dụng có thể tùy chọn màu sắc, kích cỡ của các đèn hay dải đèn khác nhau: trắng, đỏ, xanh, hổ phách cho phù hợp với phong cách của bạn.

Hình ảnh tham khảo

 

 2. Đèn Led trang trí chiếu sáng bên trong,ngoài tòa nhà, khách sạn
 
Đèn Led Dây, Đèn Led Pha, Đèn Led Âm Trần, Đèn Led Âm Đất, trang trí ngoài trời là giải pháp trang trí hiệu quả cho bên trong các tòa nhà và bên ngoài , cửa hàng, siêu thị, khách sạn và những ứng dụng trang trí khác trên đường phố thậm chí là phương tiện giao thông. Đặc điểm của sản phẩm Đèn Led Chiếu Sáng là những chíp LED SMD, High power được hàn,dán trên bề mặt PCB và được phủ nhựa mềm bảo vệ nên rất nhỏ gọn, tiêu thụ ít điện năng bảo đảm thẩm mỹ cho bề mặt trang trí, ngay cả khi trên hệ thống đèn không hoạt động.
Hiện nay hệ thống Đèn Led Chiếu Sáng tại các tòa nhà khách sạn đang được áp dụng rất rộng rãi ở nhiều quốc gia trên thế giới, làm tăng tính thẩm mỹ, chuyên nghiệp và sang trọng cho không gian sử dụng.
 
Hình ảnh tham khảo


3. Đèn Led Chiếu Sáng bể bơi, sân vườn, những tiểu cảnh nhỏ
 
Các bộ nguồn Đèn Led đổi màu được tích hợp bộ điều khiển tự động chuyển màu chiếu sáng hồ bơi, gắn nổi hoặc gắn âm thành hồ bơi, tạo hiệu ứng thay đổi các màu sắc khác nhau. Các bộ đèn này cấp độ bảo vệ IP68 đảm bảo kín nước. Ưu điểm về tuổi thọ (khoảng 30.000 gờ sử dụng) cũng rất thích hợp cho các vị tháo lắp, bảo trì đèn như hồ nước, hồ bơi.
Hiện nay, Đèn LED đã xuất hiện khá phổ biến trong nhiều lĩnh vực của đời sống. Với những ưu điểm dễ nhận thấy: Tiết kiệm năng lượng, tiện dụng, dễ sử dụng, thân thiện với môi trường, an toàn với người sử dụng, chất lượng tốt và tuổi thọ thì Đèn LED có triển vọng lớn trong việc đẩy lùi các loại bóng đèn khác vào quá khứ trong công nghệ thắp sáng toàn cầu. 

Tham khảo
=>  
Giải Pháp Chiếu Sáng Cho Trung Tâm Thương Mại Siêu Thị
=> Lợi Ích Của Đèn Led Chiếu Sáng
=> Phương Pháp Lựa Chọn Đèn Led Âm Trần Tốt
=> Công Nghệ Chiếu Sáng Đèn Led 
Các bài viết khác